Các tin tức khác

về dịch vụ công ty
7/11/2024 4:27:24 PM

Zalo Mini App - Giải pháp số hóa chuyên nghiệp cho ngành spa hiện nay

Zalo Mini App chính là một giải pháp số hóa hoàn hảo, giúp Spa của bạn loại bỏ được những phương pháp làm việc truyền thống dễ mắc sai sót, tốn thời gian của khách hàng. Đồng thời xây dựng được hệ thống công nghệ chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chi tiết tin tức
7/4/2024 10:46:19 AM

Ứng dụng Zalo Mini App vào kinh doanh ngành mẹ và bé

Với chính sách xét duyệt chặt chẽ như trên Zalo, việc sở hữu một nền tảng bán hàng cho mẹ và bé uy tín như Zalo Mini App nên được các doanh nghiệp chú trọng phát triển.

Chi tiết tin tức
6/26/2024 4:46:24 PM

Lợi ích khi xây dựng Zalo Mini App cho các doanh nghiệp bán lẻ ngành dược phẩm

Zalo mini app là một ứng dụng nhỏ, chạy trên nền tảng Zalo, cho phép các doanh nghiệp trong ngành dược phẩm triển khai các dịch vụ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chi tiết tin tức
6/19/2024 2:20:47 PM

Zalo Marketing Là Gì? Làm Sao Để Doanh Nghiệp Áp Dụng Zalo Marketing Hiệu Quả

Bài viết dưới đây BLUESEA sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn chi tiết nhất về hoạt động Zalo Marketing, cũng như những bí quyết tiếp thị hiệu quả trên nền tảng này.

Chi tiết tin tức
6/13/2024 3:26:54 PM

Hướng dẫn tạo ứng dụng truy cập API (App ID) trên Zalo

Sau khi có tài khoản Zalo Cloud Account (ZCA), doanh nghiệp có thể tạo ứng dụng truy cập API (App ID) trên Zalo theo các bước dưới đây.

Chi tiết tin tức
6/7/2024 9:19:26 AM

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Zalo Notification Service (ZNS)

Zalo ZNS là công cụ thông báo chủ động thông qua tin nhắn nhằm giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin và chăm sóc khách hàng. Công cụ này được tích hợp trong tài khoản chính thức của mỗi doanh nghiệp (Zalo Official Account - Zalo OA).

Chi tiết tin tức