...
...

SMS Brandname

SMS Brandname là giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả nhất giúp cho việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng 1 cách chuyên nghiệp thông qua phương tiện tin nhắn được gắn thương hiệu của khách hàng ở phần gửi.

Để có được báo giá tốt nhất vui lòng chát trực tiếp qua Zalo: 0945152826 hoặc để lại thông tin bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ trực tiếp: Liên hệ ngay

 DỊCH VỤ TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU (SMS BRAND NAME) LÀ GÌ?

 • Dịch vụ gửi tin nhắn (1 chiều) cho hàng loạt thuê bao di động (Mobifone, Vinaphone, Viettel, G-tel, VietNam Mobile) để giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng của mình nhanh chóng và chính xác.
 • Đặc điểm nổi bật của SMS Brand Name chính là cho phép hiển thị tên thương-hiệu, tên công ty của Doanh nghiệp tại mục người gửi (From/Sender) của tin nhắn thay cho số điện thoại thông thường hoặc đầu số khô khan, thiếu thiện cảm. Qua đó, làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

dich-vu-sms-brand-name

SMS BRAND NAME - công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SMS BRAND NAME?

sms-brand-name

 • 100% tin nhắn được gửi trực tiếp đến khách hàng.
 • 98% tin nhắn được đọc sau 4 phút tin nhắn được gửi đi.
 • Tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Định hướng sự chú ý của khách hàng vào các sự kiện hoặc các hoạt động mua bán của doanh nghiệp, làm tăng doanh số bán hàng.
 • Chủ động truyền tải thông điệp trực tiếp đến hàng nghìn, hàng triệu khách hàng mục tiêu trong thời gian nhanh nhất.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho bộ phận marketing, CSKH.
 • SMS Brand Name được khuyến khích sử dụng vì không vi phạm quy định pháp luật về spam tin nhắn (tin nhắn rác).

SMS Brand Name luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc marketing và chăm sóc khách hàng của mọi doanh nghiệp.

doi-tac-sms-branname

MUỐN GỬI TIN NHẮN BRAND NAME, BẠN CẦN NHỮNG GÌ?

kich-hoat-sms-branname

Khi đã có những gì cần thiết, việc gửi tin nhắn thương hiệu (SMS Brand Name) sẽ cực kỳ đơn giản và dễ dàng như đếm 1-2-3!

kich-hoat-sms-branname

TÍNH NĂNG GIẢI PHÁP CHÚNG TÔI MANG LẠI

+ Quản lý dữ liệu khách hàng: Phân loại nhóm khách hàng, điều chỉnh thông tin khách hàng khác nhau

+ Đa nền tảng: Thao tác dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau: Mobile, PC, Tablet...

+ Gửi cá nhân hóa: Mỗi khách hàng sẽ nhận được một SMS cá nhân với nội dung khác nhau (Tên, Mã Voucher, thời gian...)

+ SMS chúc mừng sinh nhật: Chỉ cần nhập số điện thoại khách hàng kèm ngày sinh nhât. Hệ thống sẽ tự động gửi các SMS chúc mừng sinh nhật.

+ Chủ động thời gian: Tính năng lặp lịch sẽ giúp KH chủ động thời gian với các chiến dịch gửi SMS. Đa dạng các chế độ lặp.

+ Báo cáo và thống kê: Đa dạng các loại báo cáo phục vụ cho nhu cầu từ cấp quản lý tới nhân viên với thời gian lưu trữ không giới hạn.

TRIỂN KHAI SMS BRAND NAME CHỈ TRONG 24H


Các dịch vụ khác

  Bảo hành điện tử

  Bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành tích hợp đầu số SMS, website, ứng dụng di động (Mobile Application) thay thế bảo hành bằng giấy

  Tích điểm đổi quà

  Bluesea chuyên cung cấp giải pháp nhắn tin tích điểm tặng quà cho các doanh nghiệp thông qua website và đầu số sms

  Cổng thanh toán

  Cung cấp dịch vụ cho thuê đầu số để thực hiện các chương trình Marketing, bình chọn qua tổng đài, cổng thanh toán cho game App đa dạng với nhiều hình thức như 8x77, 9029, SMS Sub, Wap sub, ngân hàng,… với chiết khấu hấp dẫn.

  Digital Marketing

  Chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, Youtube Ads, SEO với chi phí thấp, hiệu quả cao

  Hóa đơn điện tử

  Hóa đơn điện tử VNPT giúp doanh nghiệp giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, khai thác hóa đơn, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu; rút ngắn thời gian giao dịch, góp phần bảo vệ môi trường.

  Topup

  Dịch vụ TopUp là dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho khách hàng có sử dụng tài khoản ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng.