img
Bluesea sáng tạo giá trị cuộc sống

Ứng dụng của dịch vụ SMS Location Based

Một trong những xu hướng mới trong SMS Marketing đó là Location Based SMS – SMS Marketing theo vị trí. Áp dụng SMS Location Based như thế nào?

Hình thức này đặc biệt phù hợp và hữu ích đối với các loại hình kinh doanh có cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng. Ví dụ: Một tin nhắn thông báo khuyến mãi giảm 50% các mặt hàng thời trang trong vòng 3 giờ chắc hẳn sẽ thu hút ngay sự chú ý của khách hàng tín đồ thời trang đang uống café tại cửa hàng không xa.

ung-dung-dich-vu-sms-location-based

Ứng dụng của dịch vụ SMS Location Based

Ở Anh, một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh đã tung ra một chiến dịch marketing dựa trên việc định vị vị trí khách hàng được gọi là “You are here”.

Chiến dịch này sử dụng SMS Location Based để tiếp cận những khách hàng mục tiêu trong khu vực gần với một cửa hàng. Họ gửi tin nhắn với thông điệp “ Chào bạn, bạn sắp đến gần một trong những nhà hàng của chúng tôi, bạn có muốn chúng tôi gửi cho bạn những tin nhắn mang thông tin về một chương trình giảm giá đặc biệt không? Bằng cách xác nhận lại, khách hàng nhận tin nhắn một cách hứng thú và cho phép hệ thống nhà hàng gửi tin nhắn đến họ.

Một ví dụ khác cho các trung tâm mua sắm. Một trung tâm mua sắm muốn gửi tin nhắn thông báo giờ vàng khuyến mãi cho đối tượng là các thuê bao có văn phòng làm việc nằm trong vùng được quét, là nữ, tuổi từ 24-55. Số lượng thuê bao muốn gửi là 1000 thuê bao. Nội dung tin nhắn như sau: “ Từ ngày 21-23/09, trong khung giờ từ 11h30 – 13h30, giảm giá 40% một số sản phẩm từ các thương hiệu Clarins, Elizabeth, Kose tại Lầu 1”. Chắc chắn tin nhắn này sẽ thu hút những tín đồ mua sắm tranh thủ giờ nghỉ trưa.

Tóm lại, Dịch vụ SMS Location Based chính là giải pháp giúp bạn có thể trả lời được những câu hỏi như dưới đây:

  • Bạn muốn tiếp cận đến các khách hàng tại khu vực A, B, C có độ tuổi từ 24-50, quan tâm đến thể thao, công nghệ, ….
  • Bạn muốn tất cả những khách hàng tiềm năng có độ tuổi từ 15-30 khi đi vào khu vực bán kính 500m – 1km của 1 trong 50 cửa hàng trên toàn quốc sẽ nhận ngay được những thông tin khuyến mại từ cửa hàng gần nhất?

Và còn nhiều kịch bản ứng dụng hấp dẫn khác …..

Để có được báo giá SMS Location Based tốt nhất vui lòng liên hệ skype hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ

LIÊN HỆ NGAY

đối tác chiến lược

hổ trợ trực tuyến