...
...

Tích điểm đổi quà

Bluesea chuyên cung cấp giải pháp nhắn tin tích điểm tặng quà cho các doanh nghiệp thông qua website và đầu số sms

Để có được báo giá tốt nhất vui lòng chát trực tiếp qua Zalo: 0945152826 hoặc để lại thông tin bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ trực tiếp: Liên hệ ngay

TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ

 GIẢI PHÁP MARKETING NHẮN TIN TRÚNG THƯỞNG CHO DOANH NGHIỆP

Khi mà các hình thức khuyến mại truyền thống ngày các trở nên phức tạp và thiếu hấp dẫn thì giải pháp sử dụng đầu số SMS nhắn tin trúng thưởng đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thuê đầu số SMS nhắn tin trúng thưởng là gì?

Đây là cách tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua hình thức nhắn tin. Doanh nghiệp sẽ thuê đầu số SMS nhắn tin thông báo đến khách hàng, khách hàng sẽ tương tác thông qua việc nhắn tin phản hồi lại.

nhan-tin-tich-diem-doi-qua

Cho thuê đầu số nhắn tin trúng thưởng

Dịch vụ thuê đầu số SMS nhắn tin trúng thưởng ứng dụng thế nào?

 • Bước 1: Khách hàng nhắn tin kích hoạt mã thẻ cào tham gia chương trình dự thưởng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp (MO). Chi phí tùy thuộc vào đầu số mà doanh nghiệp thuê.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi (MT) về kết quả mã thẻ cào. Kết quả có thể là”Mã thẻ cào nhận được phần thường tương ứng” hoặc “Mã thẻ cào không trúng thưởng nhưng KH có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng trong đêm chung kết chương trình”.

Nhờ vào dịch vụ thuê đầu số SMS nhắn tin trúng thưởng này, doanh nghiệp có thể xác định số điện thoại làm ID tài khoản Thành viên, xác định số lần nhắn tin tối đa cho mỗi số điện thoại theo ngày hoặc tháng. Đặc biệt mỗi MO gửi đi từ End User sẽ được nhận về 1 MT tương ứng miễn phí (160 kí tự) và doanh nghiệp không cần phải trả phí.

THUÊ ĐẦU SỐ SMS NHẮN TIN TÍCH ĐIỂM TẶNG QUÀ

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm bất kì, ngoài tính năng mong đợi họ còn muốn nhận được những ưu đãi, khuyến mại từ nhà sản xuất và tích điểm tặng quà đang được xem là hình thức triển khai được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng tin dùng.

Cách thức áp dụng cổng thanh toán SMS

Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được một mã số điểm nhất định, bạn nhắn tin SMS mã tích lũy đến nhà sản xuất theo cú pháp quy định. Điểm tích lũy của bạn sẽ được cộng dồn trên hệ thống và bạn có thể tham gia đổi các phần thương từ nhỏ đến lớn tùy theo số điểm của mình có đủ hay không.

Sử dụng Cổng thanh toán SMS là 1 hình thức rất hay, vì doanh nghiệp vừa tạo được một tập database khách hàng thân thiết, vừa tạo được uy tín cũng như thôi thúc khách hàng mua sản phẩm của mình với mong muốn đủ điểm để đổi được quà.

cho-thue-cong-thanh-toan

Friso thuê đầu số SMS nhắn tin tích điểm tặng quà

Ví dụ về chương trình nhắn tin tích điểm, tặng quà mà Bluesea đang thực hiện trong chương trình “Ưu đãi khách hàng thân thiết”  của Friso

 • Bước 1: Đăng ký thành viên
 • Bước 2: Mua các sản phẩm của Friso
 • Bước 3: Tích lũy điểm thưởng bằng Mã Pin có trong lon Friso.
 • Bước 4: Gửi Mã Pin thông qua website hoặc nhắn tin đến 8077. Điểm tích lũy sẽ tự động chuyển vào tài khoản Chương trình ưu đãi khách hàng thân thiết Friso của bạn
 • Bước 5: Theo dõi các phần quà trên hệ thống và tiến hành đổi thường theo hướng dẫn

THUÊ ĐẦU SỐ SMS, GIẢI PHÁP MARKETING CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Để thành công trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, các doanh nghiệp cần phải đầu tư rất nhiều tiền vào hoạt động Marketing. Muốn quảng cáo hiệu quả, bạn phải lên kế hoạch cụ thể, chi tiết và kênh quảng cáo qua SMS là một giải pháp không thể bỏ qua đối với bất kì doanh nghiệp nào. Thông qua đầu số SMS, cổng thanh toán SMS Gateway, doanh nghiệp của bạn có thể gửi hàng loạt các tin nhắn quảng cáo và chăm sóc khách hàng với chi phí thấp nhất.

cong-thanh-toan-smsgateway

Tại sao các doanh nghiệp nên thuê đầu số SMS

Những ứng dụng đầu số SMS, cổng thanh toán SMS cho doanh nghiệp

 • Nhắn tin tích điểm, tặng quà

 • Nhắn tin quay số trúng thưởng

 • Nhắn tin check hàng giả

 • Nhắn tin chăm sóc khách hàng vào các ngày lễ, hội quan trọng

 • Nhắn tin quảng cáo về các chương trình ưu đãi, giảm giá

 • Sử dụng đầu số SMS để làm cổng thanh toán

Bluesea với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và kinh doanh đầu số SMS được đối tác đánh giá cao và tin dùng. Bên cạnh đó với một nền tảng kỹ thuật và đội ngũ được xây dựng vững chắc, hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực tổng đài tin nhắn, việc hợp tác với Bluesea là một sự lựa chọn đúng đắn, mang lại hiệu quả cao cho dự án của Quý Đối tác. Bên cạnh đó với cơ chế phân chia doanh thu linh hoạt cùng thanh toán nhanh, Bluesea sẽ là lựa chọn hợp tác tuyết vời cho Quý đối tác.

Ngoài cho thuê đầu số SMS, Bluesea còn cung cấp cho bạn giải pháp thanh toán khác như Cổng thanh toán 9029,cổng thanh toán thẻ cào, cổng thanh toán MT Subscription

LIEN-HE-NGAY


Các dịch vụ khác

  Bảo hành điện tử

  Bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành tích hợp đầu số SMS, website, ứng dụng di động (Mobile Application) thay thế bảo hành bằng giấy

  Cổng thanh toán

  Cung cấp dịch vụ cho thuê đầu số để thực hiện các chương trình Marketing, bình chọn qua tổng đài, cổng thanh toán cho game App đa dạng với nhiều hình thức như 8x77, 9029, SMS Sub, Wap sub, ngân hàng,… với chiết khấu hấp dẫn.

  Digital Marketing

  Chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, Youtube Ads, SEO với chi phí thấp, hiệu quả cao

  Hóa đơn điện tử

  Hóa đơn điện tử VNPT giúp doanh nghiệp giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, khai thác hóa đơn, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu; rút ngắn thời gian giao dịch, góp phần bảo vệ môi trường.

  SMS Brandname

  SMS Brandname là giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả nhất giúp cho việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng 1 cách chuyên nghiệp thông qua phương tiện tin nhắn được gắn thương hiệu của khách hàng ở phần gửi.

  Topup

  Dịch vụ TopUp là dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho khách hàng có sử dụng tài khoản ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng.