...
...

Cổng thanh toán

Cung cấp dịch vụ cho thuê đầu số để thực hiện các chương trình Marketing, bình chọn qua tổng đài, cổng thanh toán cho game App đa dạng với nhiều hình thức như 8x77, 9029, SMS Sub, Wap sub, ngân hàng,… với chiết khấu hấp dẫn.

Để có được báo giá tốt nhất vui lòng chát trực tiếp qua Zalo: 0945152826 hoặc để lại thông tin bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ trực tiếp: Liên hệ ngay

1. CỔNG THANH TOÁN SMS GATEWAY

Hợp tác kinh doanh

 • Cho thuê đầu số, Đăng ký tổng đài sms, hợp tác kinh doanh sms hoàn toàn miễn phí.

 • Tích hợp SMS vào website làm công cụ và phương tiện thanh toán, đăng ký thành viên: các website tài liệu, website quảng cáo, rao vặt...

 • Tổng đài tin nhắn để nhắn tin và quảng cáo ( tin nhắn hiển thị tên người nhận và không hạn chế số lượng tin nhắn gửi đi ).

 • Tổng đài nhắn tin bình chọn cho các cuộc thi, Tổng đài SMS cho trường học miễn phí.

 • Cung cấp sẵn tất cả các dịch vụ Xổ số, Bóng đá, Nhạc chuông, GPRS, 3G, SMS marketing, Nhạc MP3, Nhạc Chờ, Video Clips,...

 • Hệ thống kỹ thuật ổn định, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 (qua điện thoại, email, chat,..)

thue-dau-so-sms

Cổng thanh toán sms gateway

Lí do nên thuê cổng thanh toán SMS GATEWAY của chúng tôi 

 • Tỉ lệ phân chia doanh thu cao: lên tới 90% sau telcos.

 • Miễn phí chi phí thuê đầu số, không yêu cầu tiền đặt cọc. Không phải bỏ ra bất cứ chi phí gì khi hợp tác kinh doanh SMS, thuê đầu số của Bluesea.

 • Thanh toán nhanh nhất: Ngay sau khi kinh doanh được 15 ngày bạn đã có thể yêu cầu thành toán.

 • Hỗ trợ chuyên nghiệp. Triển khai dịch vụ ngay trong 24 giờ.

 • Không tốn bất cứ chi phí nào khi hợp tác kinh doanh SMS với Bluesea, miễn phí đầu tư hệ thống, mở mã, kết nối hay hỗ trợ kỹ thuật, không yêu cầu đặt cọc và doanh thu tối thiểu.

 Phân chia doanh thua

Tỷ lệ bên B được hưởng:

 • 80% trên đơn giá Bluesea hưởng nếu doanh thu đạt dưới 100 triệu đồng/tháng ( trên đơn giá Bluesea được hưởng từ Telco)

 • 85% trên đơn giá Bluesea hưởng nếu doanh thu đạt từ 100 triệu đến 250 triêu  đồng/tháng ( trên đơn giá Bluesea được hưởng từ Telco)

 • 90% trên đơn giá Bluesea hưởng nếu doanh thu đạt trên 250 triệu đồng/tháng ( trên đơn giá Bluesea được hưởng từ Telco)

cong-thanh-toan-sms-gateway

Giá cổng thanh toán SMS Gateway 8x77, 8x71 

 Thanh toán

 • Trước ngày 10 (mười) của tháng tiếp theo, Bên B chịu trách nhiệm thống kê tổng hợp sản lượng các tin nhắn và cuộc gọi và làm biên bản xác nhận sản lượng - doanh thu tính đến 23 giờ 59 phút 59 giây ngày cuối cùng của tháng trước đó.

 • Trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày hai bên ký xác nhận số liệu sản lượng – doanh thu, bên A phải thanh toán cho bên B 70%.

 • Trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày thanh toán lần đầu, bên A phải thanh toán cho bên B 30% còn lại.

 • Quá thời hạn trên 05 ngày mà bên A chưa thực hiện thanh toán thì chịu phạt hợp đồng theo lãi xuất không kỳ hạn của Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

 • Loại tiền thanh toán: Đồng (VNĐ).

2. CỔNG THANH TOÁN BLUESEA PAY

Giải pháp vượt trội

Cổng thanh toán BLUESEA PAY cung cấp giải pháp tăng doanh thu cho doanh nghiệp, cửa hàng bằng việc phát triển các công cụ thanh toán trực tuyến đơn giản, thuận tiện cho khách hàng và doanh nghiệp ở mọi quy mô và hình thức kinh doanh:

 • Ứng dụng Mobile Banking (ngân hàng trên điện thoại di động) của các ngân hàng (Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, ABBANK, VPBank,…) bằng tính năng quét mã BLUESEAPAY QR.

 • Thẻ ATM/Tài khoản nội địa

 •  Thẻ quốc tế Visa, Master, JCB.

cong-thanh-toan-ngan-hang

Cổng thanh toán ngân hàng BLUESEA PAY

Lợi ích tối đa

 • Với khách hàng: Thoản mãn khách hàng bằng các phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi; thay đổi thói quen mua sắm tiêu dùng bằng tiền mặt truyền thống.

 • Với doanh nghiệp: Thêm phương thức thanh toán mới, tăng lượng khách hàng và doanh thu bán hàng, tiếp cận thêm hơn 5 triệu khách hàng sử dụng Mobile Banking, được hỗ trợ truyền thông và thúc đẩy kinh doanh trên các kênh của ngân hàng.

Tại sao chọn BLUESEA PAY

 • Tích hợp dễ dàng, nhanh chóng, phù hợp với mọi nền tảng Website: Tích hợp 3-10 ngày làm việc

 • Tiết kiệm chi phí:

            + Miễn phí cài đặt, duy trì hệ thống

            + Phí dịch vụ cổng thanh toán: 1%

            + Phí giao dịch bằng tài khoản/thẻ nội địa Mobile Banking: 1,1% + 1,650 VNĐ/giao dịch (đã bao gồm VAT)

            + Phí giao dịch bằng thẻ quốc tế: 2,75% + 2,500 VNĐ/giao dịch (đã bao gồm VAT)

 • Hỗ trợ truyền thông hiệu quả:

Hỗ trợ truyền thông thương hiệu, chương trình khuyến mại của doanh nghiệp thông qua hệ thống các Fanapge, Website do BLUESEA PAY quản lý

 • Công cụ hỗ trợ quản lý thông minh:

Tổng đài hỗ trợ 24/7, kênh nhận thông báo giao dịch đa dạng: Website, Ứng dụng trên điện thoại, tin nhắn; công cụ quản lý, tra cứu, phân tích và báo cáo; hệ thống đối soát tự động…

 • Thanh toán nhanh chóng

BLUESEA PAY thanh toán toàn bộ tiền hàng hóa, dịch vụ nhanh gọn, kịp thời

Liên kết đa dạng

Ra đời từ năm 2004, giải pháp cổng thanh toán là một thế mạnh vượt trội của BLUESEA. Từ việc triển khai thành công cổng thanh toán SMS, cồng thanh toán MT Subcription, Cổng thanh toán 9029, thẻ cào và đặc biệt là cổng thanh toán ngân hàng, BLUESEA PAY đã trở thành đối tác liên kết với hơn 40 ngân hàng, 5 công ty viễn thông và cung cấp dịch vụ cổng thanh toán cho hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam như: VinMart, VTVcab, VinaPhone, MobiFone, Viettel, EVN, Herbal Life, FPT, Cyberpay, hệ thống các trường đại học trên toàn quốc,… Trong tương lai, BLUESEA PAY vẫn đang tiếp tục mở rộng kết nối với các Doanh nghiệp, Ngân hàng và các tổ chức tài chính, đối tác thanh toán mới, nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

3. CỔNG THANH TOÁN 9029

Với sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử, cổng thanh toán 9029 ra đời và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và là đối tác bền vững của các nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam. Bluesea tự tin cung cấp cho bạn giải pháp cổng thanh toán 9029, cổng thanh toán SMS Gateway, Cổng thanh toán thẻ cào, cổng thanh toán MT Subscription tốt nhất hiện nay trên thị trường. Kết nối nhanh chóng, tỷ lệ chia sẻ doanh thu cao, đối soát tự động, chu kỳ thanh toán linh hoạt, tiện lợi,

Cổng thanh toán 9029

Với các phương thức thanh toán theo giao dịch, thanh toán tự động theo từng chu kỳ, sau khi gia hạn trừ cước sẽ có hệ thống tin nhắn thông báo tới khách hàng, với giải pháp này khách hàng cần nhắn tin theo cú pháp quy định tới đầu số 9029 để được hướng dẫn thanh toán một cách chi tiết và chính xác nhất.

Là đơn vị đầu tiên cung cấp cổng thanh toán 9029 ra thị trường kết nối với các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone Viettel. Nếu đầu số của bạn đang sử dụng gặp trục trặc, bạn có thể liên hệ tới Bluesea để nhận được thông tin hỗ trợ chuyển sang đầu số khác trong Bluesea để đảm bảo được diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi và an toàn.

CỔNG THANH TOÁN MT SUBCRIPTION

Ưu điểm cổng thanh toán MT Subscription

Doanh thu khách hàng ổn định: Khách hàng nhắn tin 1 lần và bị trừ tiền sừ dụng dịch vụ cho đến khi nhắn tin hủy sử dụng dịch vụ.  Theo thống kê thì doanh thu từ 1 khách hàng nhắn tin cao hơn gấp khoảng 5 lần 1 khách hàng nhắn tin sử dụng

Tiến trình triển khai cổng thanh toán MT Subscription

Hai bên tiến hành đàm phán ký kết hợp đồng. Hợp đồng đầy đủ chữ ký hai bên sẽ đi vào hiệu lực và triển khai chi tiết.

 • Dịch vụ có sẵn: Chúng tôi cung cấp bộ mã dịch vụ có sẵn cho các bạn. Các bạn tiếp nhận bộ mã + tài khoản thống kê tiến hành triển khai kinh doanh sau 05 phút.

 • Dịch vụ riêng cho bạn: Chúng tôi cung cấp bộ hồ sơ tạo dịch vụ mới cho bạn. Bạn làm theo hướng dẫn và gửi lại cho chúng tôi. Chúng tôi chịu trách nhiệm đấu nối nhà mạng kích hoạt mã dịch vụ yêu cầu trên hệ thống.

Phân chia doanh thu kênh thanh toán MT Subscription

 • Miễn phí kết nối dịch vụ.

 • Hỗ trợ kĩ thuật 24/7. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua tổng đài tư vấn.

 • Thanh toán nhanh gọn, linh hoạt

 • Tỉ lệ phân chia doanh thu cạnh tranh dựa trên tổng doanh thu phát sinh trong kỳ của bạn.

Ngoài cổng thanh toán MT Subscription, Bluesea còn cung cấp cho bạn giải pháp thanh toán khác như Cổng thanh toán 9029, cổng thanh toán sms gateway, cổng thanh toán thẻ cào


Các dịch vụ khác

  Bảo hành điện tử

  Bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành tích hợp đầu số SMS, website, ứng dụng di động (Mobile Application) thay thế bảo hành bằng giấy

  Tích điểm đổi quà

  Bluesea chuyên cung cấp giải pháp nhắn tin tích điểm tặng quà cho các doanh nghiệp thông qua website và đầu số sms

  Digital Marketing

  Chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, Youtube Ads, SEO với chi phí thấp, hiệu quả cao

  Hóa đơn điện tử

  Hóa đơn điện tử VNPT giúp doanh nghiệp giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, khai thác hóa đơn, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu; rút ngắn thời gian giao dịch, góp phần bảo vệ môi trường.

  SMS Brandname

  SMS Brandname là giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả nhất giúp cho việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng 1 cách chuyên nghiệp thông qua phương tiện tin nhắn được gắn thương hiệu của khách hàng ở phần gửi.

  Topup

  Dịch vụ TopUp là dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho khách hàng có sử dụng tài khoản ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng.